Chi phí Xây nhà trọn gói huyện Nhà Bè

Ngày đăng: 10/07/2023 - 04:21 PM

1. Xây nhà trọn gói huyện Nhà Bè là gì ?

Xây nhà trọn gói huyện Nhà Bè là dịch vụ xây dựng nhà ở huyện Nhà Bè được khoán toàn bộ cho một nhà thầu duy nhất, từ các khâu thiết kế, xin phép xây dựng, dự toán chi phí đến triển khai thi công thô và hoàn thiện, hoàn công, bàn giao cho chủ nhà. Chủ nhà chỉ dành chút thời gian thống nhất với Công ty xây nhà trọn gói chất lượng, chất lượng tại huyện Nhà Bè ở vài hạng mục trên hành trình xây dựng ngôi nhà của mình mà vẫn đảm bảo cuộc sống sinh hoạt, công việc hàng ngày một cách bình thường.

xây nhà trọn gói huyện nhà bè

2. Thông tin huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè nằm ở phía đông nam Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 12 km. Huyện có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (qua sông Nhà Bè) và huyện Cần Giờ (qua sông Soài Rạp). Phía tây giáp huyện Bình Chánh. Phía nam giáp huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và huyện Cần Giờ. Phía bắc giáp Quận 7.

Huyện có diện tích 100,43 km², dân số là 206.837 người, mật độ dân số đạt 2.060 người/km².

3. Chi phí xây dựng trọn gói huyện Nhà Bè mới nhất năm 2023

Kiến trúc xây dựng Style House xin giới thiệu đơn giá thiết kế, thi công xây dựng nhà huyện Nhà Bè mới nhất năm 2023 để quý khách tham khảo.

a. Đơn giá thi công xây dựng nhà huyện Nhà Bè

 • Đơn giá xây dựng nhà cấp 4

Đơn giá xây dựng phần thô: 2.750.000đ – 3.000.000đ/ m2

Đơn giá xây dựng trọn gói: 3.950.000đ – 4.500.000đ/ m2

 • Đơn giá xây dựng nhà phố

Đơn giá xây dựng phần thô: 3.300.000đ – 3.800.000đ/ m2

Đơn giá xây dựng trọn gói: 4.850.000đ – 6.200.000đ/ m2

 • Đơn giá xây dựng nhà biệt thự

Đơn giá xây dựng phần thô: 3.500.000đ – 4.000.000đ/ m2

Đơn giá xây dựng trọn gói: 5.500.000đ – 7.000.000đ/ m2

b. Đơn giá thiết kế xây nhà huyện Nhà Bè

Đơn giá thiết kế xây nhà tại Nhà Bè năm 2023 tính theo diện tích thi công (m2) được Style House cập nhật chính xác nhất. Đơn giá bao gồm thiết kế 3D mặt tiền, thiết kế kiến trúc, kết cấu và điện nước.

 • Đơn giá thiết kế nhà cấp 4: 12.000.000đ/ bộ hồ sơ

 • Đơn giá thiết kế nhà phố: 150.000đ/ m2

 • Đơn giá thiết kế biệt thự: 180.000đ/ m2

Lưu ý: Đơn giá xây dựng nhà sẽ biến động theo diện tích, khu vực nơi xây dựng nhà và vật tư xây dựng. Để được báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi.

4. Cách tính chi phí xây nhà theo m2 - Nhà 2 tầng 4x16

Để Quý khách hiểu rõ hơn về cách tính chi phí xây dựng, Style House sẽ làm ví dụ cách tính chi phí xây nhà cho nhà 2 tầng 4x16 như sau:

Đơn giá thiết kế, thi công xây nhà trọn gói: 4.850.000 vnđ/ m2 – 6.200.000 vnđ/ m2:

Xây dựng theo mức phổ thông đơn giá là 4.850.000 vnđ/ m2

Diện tích xây dựng tầng trệt: 64 m2

Diện tích xây dựng lầu 1: 64 m2

Móng đơn: 64 m2 x 30% = 19.2 m2

Mái tôn: 64 m2 x 30% = 19.2 m2

Tổng diện tích xây dựng nhà 2 tầng 4x16 là:

128 m2 (tầng trệt và lầu 1) + 19.2 m2 (móng) + 19.2 m2 (mái tôn)  = 166.4 m2

Nhân đơn giá = 166.4 * 4.850.000 = 807.040.000 vnđ

Tổng chi phí để xây dựng trọn gói căn nhà 2 tầng 4x16 ở mức phổ thông là 807.040.000 vnđ

Trong trường hợp nền đất tại khu vực xây dựng yếu cần phải gia cố cừ tràm hoặc ép cọc bê tông thì các kỹ sư kết cấu sẽ khảo sát, tính toán số lượng cọc, từ đó xác định được phần chi phí gia cố nền đất.

5. Những lợi ích của việc xây nhà trọn gói ở Nhà Bè

Việc xây nhà trọn gói đã trở thành một xu hướng phổ biến trong việc xây dựng ngôi nhà ở Nhà Bè. Với sự tiện lợi và giá trị đáng kể mà phương pháp này mang lại, nhiều gia đình đang chọn xây nhà trọn gói để hiện thực hóa ước mơ sở hữu ngôi nhà lý tưởng. Sau đây là những lợi ích đáng kể của xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè khi xây dựng tại Style House và tại sao đây là một lựa chọn thông minh cho năm 2023.

a. Được hỗ trợ về pháp lý xây nhà

Pháp lý ngôi nhà là điều kiện bắt buộc trong thời đại ngày nay. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn, quy định hiện hành của nhà nước, luật pháp. Từ đó làm cơ sở để bạn có thể cho tặng, mua bán, thừa hưởng di chúc sau này.

Công ty xây nhà trọn gói làm việc với các bộ, ban ngành trong nhà nước. Sau đó cung cấp cho bạn giấy phép xây dựng, hoàn công và các bản vẽ hợp lệ, đầy đủ và chính xác. Điều mà nếu bạn không có am hiểu, không có kinh nghiệm và các mối quan hệ thì sẽ khó lòng làm được đúng yêu cầu của luật pháp hiện hành ở huyện Nhà Bè.

gpxdnhabe

b. Thấy được toàn bộ thiết kế của ngôi nhà và tổng chi phí hoàn thiện từ những ý tưởng ban đầu

Khi có ý nghĩ xây dựng nhà, bạn nhìn thấy được bản thiết kế từ kiến trúc, kết cấu, điện nước chi tiết sẽ giúp bạn an tâm rằng ngôi nhà của mình sau khi xây dựng sẽ đẹp, sang trọng, tiện nghi, đáp ứng nhiều nhu cầu ở của mọi thành viên trong gia đình. Bằng việc sử dụng mô hình BIM 3D trong thiết kế nhà phố, Xây nhà trọn gói Style House sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu được tất cả những nội dung trên trước khi bắt đầu thi công.

mặt tiền nhà phố 3 tầng nhà bè

Hình b1. 3D phối cảnh mặt tiền rõ ràng, sinh động

 

kết cấu 3d nhà phố 3 tầng nhà bè

Hình b2. 3D mô hình kết cấu bê tông cốt thép giúp chủ nhà dễ hình dung

kiến trúc 3d nhà phố 3 tầng nhà bè

Hình b3. Kết hợp 2D và 3D các tầng giúp chủ nhà biết được 90% ngôi nhà xây lên sẽ như thế nào

sơ đồ nguyên lý điện nước nhà phố 3 tầng nhà bè

Hình b4. Sơ đồ bản vẽ điện nước được thể hiện rõ ràng trước khi tiến hành thi công

Nhờ đã có được hồ sơ thiết kế ban đầu, bạn được hỗ trợ tính toán chi phí xây dựng như vật liệu sắt, cát, đá, bê tông, cửa, thiết bị vệ sinh,… Đó là những cơ sở để bạn cân nhắc đến tiền bạc, tài chính mà bạn có khả năng chi trả hay không. Từ đó lựa chọn được những vật liệu phù hợp với nhu cầu của gia đình.

báo giá chi tiết xây nhà trọn gói nhà bè

Cách làm truyền thống là làm theo kiểu dựa dẫm hoàn toàn vào một anh thợ chính dùng bản vẽ tay để phác thảo hình dáng ngôi nhà mà không đủ độ tin cậy về thực tế, rồi nhẩm tính chi phí một cách mơ hồ. Rồi thì đến khi xây dựng thì lại phát sinh thêm chi phí này, chi phí kia. Để rồi ngôi nhà xây xong thì vừa xấu, vừa không đúng ý, mà bạn lại còn có khi phải mang nợ tiền bạc nhiều hơn.

Để có được bản vẽ thiết kế ngôi nhà, dự toán chi phí xây dựng thì bạn phải bỏ ra một khoảng tiền phí không nhỏ. Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Nhà Bè là Style House, anh chị được miễn giảm từ 50 – 70%, có thể là toàn bộ chi phí này.

c. Tiết kiệm thời gian và công sức

Xây nhà trọn gói huyện Nhà Bè cho phép bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự xây dựng từng phần riêng lẻ. Bằng cách hợp tác với một công ty xây dựng chuyên nghiệp, bạn có thể tránh các công đoạn phức tạp như tìm kiếm các nhà thầu, mua vật liệu xây dựng, và quản lý công trình. Các kỹ sư có chuyên môn cao sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình xây dựng từ thiết kế đến hoàn thiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào các hoạt động khác.

d. Đảm bảo chất lượng và tuân thủ quy định kỹ thuật

Một lợi ích quan trọng của việc xây nhà trọn gói tại Nhà Bè là bạn được đảm bảo chất lượng công trình và tuân thủ các quy định kỹ thuật. Các công ty xây dựng uy tín thường có đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm, đảm bảo rằng công trình của bạn được thực hiện theo tiêu chuẩn cao nhất. Điều này đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ bền vững, an toàn và đáng tin cậy trong thời gian dài.

e. Được bảo hành uy tín và ký kết hợp đồng rõ ràng

Một lợi ích đáng kể khi xây nhà trọn gói của công ty xây dựng uy tín là sự đảm bảo về hợp đồng rõ ràng và bảo hành uy tín. Khi bạn lựa chọn xây nhà trọn gói tại Nhà Bè, bạn sẽ được ký kết hợp đồng với Style House, trong đó mọi chi tiết và cam kết được ghi rõ. Điều này đảm bảo rằng cả hai bên đều có thể hiểu rõ về các yêu cầu, tiến độ, và các điều khoản quan trọng khác liên quan đến quá trình xây dựng ngôi nhà của bạn.

ký hợp đồng xây nhà trọn gói nhà bè

Hợp đồng rõ ràng giúp bạn tránh được những bất đồng và tranh chấp trong quá trình xây dựng. Mọi cam kết về chất lượng, tiến độ, và các yếu tố khác đều được thể hiện đầy đủ trong hợp đồng, đảm bảo rằng cả hai bên đều tuân thủ và thực hiện theo đúng cam kết đã được đưa ra. Bên cạnh đó, việc có một hợp đồng rõ ràng cũng giúp bạn có cơ sở pháp lý mạnh mẽ để bảo vệ quyền lợi của mình trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nảy sinh.

Bên cạnh hợp đồng, việc xây nhà trọn gói còn đi kèm với sự bảo hành uy tín từ Style House. Thông qua hợp đồng, các điều khoản bảo hành sẽ được quy định rõ ràng và cung cấp cho bạn sự yên tâm về việc sửa chữa hoặc thay thế các thành phần trong trường hợp có sự cố xảy ra trong một thời gian nhất định sau khi hoàn thành xây dựng. Công ty xây dựng uy tín thường cam kết đảm bảo chất lượng công trình và sẽ chịu trách nhiệm trong việc khắc phục các vấn đề phát sinh trong thời gian bảo hành.

6. Quy trình xây nhà huyện Nhà Bè

Hai giai đoạn chính của xây nhà trọn gói mà Stye House áp dụng:

 • Xây dựng cơ bản – Xây dựng phần thô
 • Xây dựng hoàn thiện

a. Giai đoạn xây dựng cơ bản – xây dựng phần thô

Bao gồm các công việc sau:

 • Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân,
 • Định vị tim móng, đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đi đổ,
 • Đập, cắt đầu cọc bê tông cốt thép nếu công trình sử dụng phương án móng cọc,
 • Đổ bê tông lót đáy móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước…
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông phần móng,
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cột, dầm sàn các tầng, sân thượng và mái,
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cầu thang và xây bậc cầu thang bằng gạch thẻ,
 • Xây và tô trát toàn bộ tường bao che, tường ngăn chia các phòng,
 • Chống thấm sàn sân thượng, sàn wc, sàn mái và ban công,
 • Cán nền sàn các tầng, sàn sân thượng, sàn mái và ban công,
 • Lắp đặt hệ thống ống luồn dây điện, hộp đấu nối, dây điện, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường.
 • Lắp đặt hệ thống đường ống máy lạnh âm tường: ống đồng dẫn gas, ống luồn dây điện, dây điện,
 • Lắp đặt hệ thống chống sét (nếu có).
 • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nóng, lạnh âm tường.
 • Thi công lợp mái tole, mái ngói (nếu có).

b. Giai đoạn xây dựng hoàn thiện

Bao gồm các công việc sau:

 • Lát gạch sàn và ốp len chân tường tầng trệt, các tầng lầu, sân thượng, sàn mái và ốp lát gạch WC.
 • Ốp gạch trang trí mặt tiền và các vị trí khác theo bản vẽ thiết kế nếu có.
 • Ốp lát đá tự nhiên granite, đá marble (nếu có) cầu thang, bậc tam cấp, sảnh…
 • Thi công đóng trần thạch cao.
 • Sơn nước toàn bộ ngôi nhà, thi công 2 lớp bả matic, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ đảm bảo kỹ thuật.
 • Lắp đặt cửa đi, cửa sổ.
 • Lắp đặt cửa kính, vách kính, mái kính.
 • Lắp đặt lan can cầu thang, hành lang, ban công.
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh, bồn nước, máy bơm nước, máy bơm tăng áp (nếu có).
 • Lắp đặt hệ thống điện và điện chiếu sáng như tủ điện, ổ cắm, công tắc, bóng đèn…
 • Lắp đặt nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng gián tiếp (nếu có).
 • Lắp đặt cửa cổng sắt hộp, cửa cuốn.
 • Lắp đặt hệ lam trang trí mặt tiền bằng sắt hộp hoặc nhựa giả gỗ…
 • Vệ sinh trước khi bàn giao.

7. Tham khảo những công trình đã và đang xây dựng trọn gói huyện Nhà Bè do Stye House thiết kế, thi công.

Để an tâm về chất lượng dịch vụ của Style House. Quý khách hàng có thể tham quan các công trình do Style House thiết kế, thi công tại huyện Nhà Bè hoặc các khu vực khác trên địa bàn TP HCM.

Xây nhà trọn gói - Anh Vĩnh - Huyện Nhà Bè

nhà phố 3 tầng đẹp nhà bè

Xây nhà trọn gói - Chị Trang - Huyện Nhà Bè

Lễ khởi công xây nhà trọn gói Nhà Bè

8. Một số mẫu nhà xây nhà trọn gói huyện Nhà Bè 2023

Mặt tiền nhà 3 tầng đẹp

Mặt tiền nhà mái thái 2 tầng tầng đẹp

Mặt tiền nhà 2 tầng mới nhất

Mặt tiền nhà 2 tầng hiện đại

Mặt tiền nhà 2 tầng đẹp

Mặt tiền nhà 3 tầng hiện đại

Mặt tiền nhà 4 tầng xéo

Mặt tiền nhà 3 tầng hiện đại đẹp mắt

 

9. Liên hệ với công ty xây nhà trọn gói chất lượng tại huyện Nhà Bè -  Style House

Để có được dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng tại huyện Nhà Bè 2023, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Công ty TNHH Kiến Trúc - Xây Dựng Style House luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Địa chỉ: 7 đường số 22, Phường Linh Đông, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0938362113 - 0354330299
Youtube
Facebook

Hãy để Style House đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng tổ ấm hoàn hảo!

Zalo
Hotline

0938362113