Sửa chữa cải tạo

Ngày đăng: 30/06/2021 - 05:04 AM

Báo giá sữa chữa nhà trọn gói uy tín tại TPHCM, cạnh tranh, thi công, nhanh, đúng tiến độ, bảo hành công trình.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình, sửa chữa nhà ở,... Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng Style house luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt cung cấp bảng báo giá sửa chữa nhà với nhiều ưu đãi và khuyến mãi lớn cho khách hàng.

Công ty Style House cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói với tiêu chí càng tuyệt đối cho khách hàng, khi đưa ngôi nhà sau khi sửa chữa cải tạo trở nên sang trọng và hiện đại theo phong cách của gia chủ.

Để việc tư vấn trước khi thi công sửa chữa, quá trình thi công được tốt nhất, quý khách cần:

Tìm hiểu nhà thaayi thi công có tốt không, có được những khách hàng giống bạn đánh giá cao không, tham khảo những công trình họ đã thi công cùng những đánh giá khách quan quý vị sẽ hiểu đâu là nhà thầu thi công tốt và trung thực, tránh để mất tiền mất nhiều mà không có được ngôi nhà sau khi sửa chữa như ý muốn. 

Bởi vì sao chúng tôi lại nói như vậy, vì hiện nay có rất nhiều nhà thầu thi công không đảm bảo gây ảnh hưởng chung tới những đơn vị thi công không tốt, khi họ lập bảng báo giá sửa chữa nhà (Bảng dự toán sửa nhà) cố tính cắt bớt hạng mục công việc đi sau này khi họ trúng thầu với giá rẻ, nhưng tính phát sinh lên còn cao hơn nhiều so với những đơn vị trung thực ban đầu rất nhiều.

Tuy nhiên với đội ngũ nhân viên tư vấn - trải qua kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà của công ty CP TM và ĐT Xây dựng Style House sẽ tư vấn chi tiết từng hạng mục công việc có thể phát sinh thêm chi phí, từ đó đưa ra các phương thức giải quyết sao cho tối ưu nhất về mặt chi phí cũng như chất lượng và thẩm mỹ cho ngôi nhà của quý khách, chúng tôi luôn có kỹ sư, chỉ huy trưởng công trình thi công giám sát hằng ngày một cách an toàn và hiệu quả nhất, mang lại ngôi nhà tốt nhất cho quý khách hàng sau thi công.

Công ty Kiến trúc - Xây dựng Style House.

Zalo
Hotline

0938362113