Giới thiệu công ty Style House

GIỚI THIỆU THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty Style House luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng nhà phố uy tín, chất lượng và đem lại những giá trị cũng như những ngôi nhà đẹp đến cho quý khách hàng trải nghiệm. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết, chúng tôi tự tin đem lại sự hài lòng tuyệt đối và những giá trị bền vững cho quý khách hàng.

Ngay từ khi mới hình thành, Style House đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng, luôn cập nhật những xu hướng công nghệ tiên tiến, để đưa lĩnh vực xây dựng Việt Nam ngang tầm với các nước lân cận, để hướng tới đích cuối cùng trở thành công ty hàng đầu khu vực miền Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, đặc biệt là mảng nhà phố.

Với phương châm "Xây dựng những ước mơ" để tất cả mọi người đều có thể sở hữu một ngôi nhà mơ ước. Style House đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những tổ ấm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết về một môi trường sống BỀN VỮNG và HOÀN THIỆN nhất, với mục đích sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng những công trình kiến trúc “XANH”, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất.

Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Style House mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng. Do đó, chữ tín và lòng tin đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Style House.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui cho khách hàng.

Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi.

Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng. Bằng sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư tài năng của Style House đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế vừa mang tính sang trọng hiện đại hợp “gu” của từng thành viên trong gia đình bạn.

Được huấn luyện từ những ngày đầu vào Công ty đội ngũ nhân việc được trao dồi rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế đặc biệt là cách lắng nghe những tâm tư khách hàng với mong muốn thiết kế xây dựng nhà. Từ những yếu tố này chúng tôi luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm tự hào và cũng là động lực giúp cho Công ty ngày càng tự tin hơn và phát triển vững mạnh hơn trên con đường mình đã chọn.

Với năng lực hiện có, Style House tự tin là nhà thầu xây dựng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là người đồng hành trong suốt quá trình xây dựng tổ ấm.

 

mẫu nhà Style House thiết kế 2023

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7 đường số 22, Phường Linh Đông, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0938362113
Email: sh@xaydungstylehouse.com
Website: xaydungstylehouse.com
Facebook: https://www.facebook.com/XayDungStyleHouse

Zalo
Hotline

0938362113